Câu Hỏi Thường Gặp

Các câu hỏi liên quan đến vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài như:

Hàng khi nào mới đến?

Sau khi hoàn các thủ tục, NTH Express sẽ ngay lập tức tiến hành chuyển phát hàng hóa đến người nhận. Tùy vào gói cước mà khách hàng chọn, hình thức vận chuyển cũng như địa điểm người nhận sẽ có thời gian vận chuyển hàng hóa khác nhau. Khách hàng có thể liên hệ NTH Express để được tư vấn cụ thể tại tư vấn viên hoặc tại trang Liên Hệ.

Thủ tục vận chuyển hàng có khó không?

Để gửi một món hàng đi bất cứ nước nào bạn cần chuẩn bị cho NTH Express các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có: Thông tin đầy đủ của người nhận tại nước đến; Thông tin người gửi; Thông tin khai báo hàng hóa. NTH Express sẽ hỗ trợ hướng dẫn cho quý khách các thủ tục gửi hàng đi quốc tế một cách nhanh chóng đầy đủ và chi tiết, chu đáo. Tùy mỗi quốc gia sẽ có yêu cầu thêm một số giấy tờ thủ tục khác nhau, do đó để được tư vấn cụ thể Khách hàng có thể liên hệ tư vấn viên hoặc tại trang Liên Hệ.

Các hình thức giao nhận hàng?

Công ty có hai phương thức vận chuyển như sau:

 • Đi đường hàng không (Door to door)
 • Nhận vận chuyển thư từ, chứng từ xuất nhập khẩu, quà tặng, hàng mẫu, hàng hoá đi tất cả các nước trên thế giới như nước Mỹ, Úc, Canada Singapore, China, Australia, Malaysia, Japan, HongKong…. Giao hàng tận nhà mà không cần đến bưu điện địa phương để nhận hàng.
 • Đường biển: nhận chuyển hàng lẻ, hàng container từ Việt Nam đi các nước.
 • Hàng xuất và nhập đường hàng không, đường biển, hàng mậu dịch, hàng phi mậu dịch.

Với dịch vụ “door to door- đến tận nơi nhận, giao tận nơi đến”, quý khách không cần phải mất công sức ra bưu điện để gửi như trước đây.

Để được tư vấn cụ thể Khách hàng có thể liên hệ tại phần liên hệ hoặc tại trang Liên Hệ.

Quy trình vận chuyển hàng có lỗi phát sinh không?

NTH Express đã có 2 năm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng, thú cưng đi nước ngoài. Chúng tôi đã được hơn 6000 khách hàng tin tưởng sử dụng và giới thiệu khách hàng. Thành công đó đến từ 3 cam kết của chúng tôi là:

 1. Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa
  NTH Express có cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ. Suốt quá trình vận chuyển quý khách.
 2. Cam kết gửi hàng đúng hẹn
  NTH Express luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai….
 3. Giá tốt nhất, không phát sinh chi phí
  NTH Express cam kết cung cấp mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ kỹ lưỡng như hiện nay và chỉ báo giá 1 lần không phát sinh bất cứ chi phí gì trong quá trình vận chuyển.

Do đó quý khách có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại NTH Express.