Vận Chuyển Chó Mèo Bắc Nam

Hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho doanh nghiệp giao hàng nhanh. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng và thậm chí là tăng rất nhanh của mua bán online, DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS đã tham gia vào lĩnh vực này nhằm cung cấp những giải pháp. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ ship giao hàng thu tiền hộ của DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS, vui lòng liên hệ vào HOTLINE: Mr Thanh 0363863870

Bạn có thể thoải mái giao hàng cho khách ở bất cứ địa điểm nào của trung tâm TPHCM trong thời gian nhanh chóng nhất. nhân viên giao hàng tại TPHCM ở TPHCM của đơn vị DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng khi đơn hàng được giao nhận một cách nhanh chóng nhất bởi đội ngũ Dịch vụ giao hàng nhanh.

Trong một thời gian dài tìm hiểu thị trường cũng như nắm bắt nhu cầu của khách hàng, DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS quyết định sẽ phát triển dịch vụ giao hàng nhanh trong nội thành TP.HCM, vì đây chính là cái nôi của nền kinh tế Việt Nam, là nơi mà sự phát triển luôn dẫn đầu cả nước.
Thị trường TP.HCM là khu vực tiềm năng cho dịch vụ vận chuyển, giao hàng, tuy nhiên với mỗi đối tượng khách hàng thì yêu cầu về dịch vụ giao hàng sẽ không giống nhau. Để đáp ứng cho sự đa dạng trên, DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS phát triển nguồn nhân lực có nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực giao nhận. Đặc biệt, chú trọng đến thái độ, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp với mục tiêu mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng. Không chỉ phục vụ giao hàng tận nơi, tận nhà ở TP.HCM chúng tôi còn có dịch vụ giao hàng nhanh liên tỉnh để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trên cả nước. Cũng như các dịch vụ khác có thể kể đến như dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước, Dịch vụ giao hàng COD

Sử dụng dịch vụ của DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS sẽ được những quyền lợi gì?
Nhằm bảo vệ quyền lợi của đôi bên, cũng như tránh những khiếu nại, rắc rối không đáng có, khi sử dụng dịch vụ giao hàng tại DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS, chúng tôi có đưa ra một vài chính sách như sau:

1. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Sau khi hàng hóa của quý khách được chuyển vào kho và bảo quản, nhân viên sẽ tiến hành phân phối và phân loại hàng hóa để giao đến địa chỉ quý khách yêu cầu. Việc giao hàng được tiến hành nhanh hay chậm là tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách đã đăng ký với NTHEXPRESS.COM Xem chi tiết tại đây.

2. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên NTHEXPRESS.COM bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ, cũng như để tiện liên hệ xác nhận nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Xem chi tiết tại đây.

3. CAM KẾT CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS là dịch vụ giao hàng nhanh nội thành có thu hộ đảm bảo an toàn, nhanh chóng, với chi phí tiết kiệm nhất. NTHEXPRESS.COM cung cấp giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho khách hàng bởi dịch vụ tốt nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Xem chi tiết tại đây.

4. CHÍNH SÁCH THU HỘ

NTHEXPRESS.COM là dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa và thu hộ tiền của khách hàng trong nội thành TP.HCM và các tỉnh trên toàn quốc. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS có chính sách thu hộ rõ ràng, đảm bảo uy tín thương hiệu đối với khách hàng. Chính sách thu hộ của DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS là không giới hạn số tiền thu hộ, và chuyển khoản số tiền thu hộ vào thứ 6 hàng tuần hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Xem chi tiết tại đây.

Vậy giá cước được tính như thế nào?
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN – NTHEXPRESS không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng một dịch vụ tận tâm và chu đáo nhất với những gói cước được tính hợp lý nhất. Quý khách có thể tham khảo Bảng giá cước giao hàng nhanh để nắm rõ thêm thông tin.

Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, dịch vụ giao hàng nhanh của NTHEXPRESS.COM sẽ không chỉ là một dịch vụ giao hàng nội thành mà không ngừng vươn ra ngoài các tỉnh thành trên toàn quốc, sẽ gắn liền với mọi vấn đề của các doanh nghiệp thương mại điện tử, cũng như mọi đối tượng khách hàng.